PJ-CLINIC-LOGO White-01

PJ Clinic ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ Sculptra Ulthera อุดรฯ ขอนแก่น

Promotion Filler

PJ Clinic อุดรฯ ขอนแก่น สวยครบจบที่เดียว!

ให้บริการเสริมความงามครบวงจร ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เทคโนโลยีทันสมัย และโปรโมชั่นสุดคุ้ม!

ฟิลเลอร์ (Filler) คือสารเติมเต็มที่ใช้ในการฉีดเข้าสู่ผิวหนังหรือชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อแก้ไขหรือปรับปรุงรูปทรงใบหน้าและร่างกาย ฟิลเลอร์มีหลายประเภท โดยทั่วไปใช้สารประเภทกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ การฉีดฟิลเลอร์สามารถช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก เติมเต็มบริเวณที่ขาดวอลุ่ม หรือปรับปรุงรูปทรงของใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์และมีความสมดุลมากขึ้น

PJ Clinic ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการคว้ารางวัล TOP 5 ระดับประเทศ และรักษา อันดับ 1 ในภาคอีสาน ติดต่อกันเป็นปีที่สอง ซึ่งเป็นการแสดงถึงความเป็นผู้นำในด้านการแพทย์และความงามของภาคอีสาน

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบริการเติมฟิลเลอร์ด้วย Restylane

เพื่อเป็นการขอบคุณ ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนมาตลอด PJ Clinic ได้นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับบริการเติมฟิลเลอร์ด้วย Restylane ในราคาสุดคุ้ม เหลือเพียง 13,000 บาทต่อ CC จากราคาปกติ 15,900 บาท

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม

สำหรับลูกค้าที่สนใจ ยังมีข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม เมื่อซื้อ 2 CC ลดเพิ่มอีก 1,000 บาท โอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด เพื่อให้ทุกคนสามารถมีใบหน้าสวยละมุนด้วยบริการที่มีคุณภาพและมาตรฐานระดับประเทศจาก PJ Clinic

PJ Clinic นำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับการเติมเต็มผิวและปรับรูปหน้าด้วย Filler ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ซึ่งครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์จากเกาหลี สวีเดน และสหรัฐอเมริกา

Filler จากเกาหลี (Korea)
เริ่มต้นด้วย Filler จากเกาหลี ราคาเพียง 7,900 บาทต่อ CC สำหรับ 2 CC ราคา 14,900 บาท, 3 CC ราคา 21,000 บาท และ 4 CC ราคา 26,900 บาท

Filler จากสวีเดน (Sweden)
ต่อมาเป็น Filler จากสวีเดน แบรนด์ Restylane ซึ่งเป็นที่นิยมเช่นกัน ราคา 13,000 บาทต่อ CC สำหรับ 2 CC ราคา 25,000 บาท, 3 CC ราคา 37,000 บาท และ 4 CC ราคา 48,000 บาท

Filler จากสหรัฐอเมริกา (USA)
สุดท้ายคือ Filler จากสหรัฐอเมริกา แบรนด์ Juvederm ในราคา 15,000 บาทต่อ CC สำหรับ 2 CC ราคา 29,000 บาท, 3 CC ราคา 43,000 บาท และ 4 CC ราคา 56,000 บาท

PJ Clinic นำเสนอ Restylane Kysse สำหรับการเติมเต็มริมฝีปากให้สวยอวบอิ่มและสุขภาพดี โดยมีการันตีจากภาพลูกค้าหลายคนที่พึงพอใจในผลลัพธ์

คุณสมบัติเด่นของ Restylane Kysse
K – Kysse 100%: ของแท้ช่วยฟื้นฟูให้ริมฝีปากมีสีสันที่ดีขึ้น
Y – Yearly: ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 1 ปี
S – Specific for lips: พัฒนามาเพื่อเติมเต็มและปรับรูปทรงริมฝีปากโดยเฉพาะ
S – Safety Profile: ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ผ่านการรับรองจากทั่วโลก
E – Effectiveness 2 in 1: ช่วยปรับสีและเติมเต็มให้ริมฝีปากสวยเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น

นอกจากนี้ยังมีเฉดสีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่
– Sexy KYSSE
– Cherry KYSSE
– Classy KYSSE

เฉดสีเหล่านี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับบุคลิก และความต้องการของแต่ละบุคคลอย่างลงตัว

PJ Clinic เป็นคลินิกความงามที่ให้บริการดูแลผิวพรรณ ปรับรูปหน้า ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย บรรยากาศที่ผ่อนคลาย และการบริการที่อบอุ่น

โปรแกรมยอดนิยม: Restylane
หนึ่งในโปรแกรมยอดนิยมของคลินิกคือโปรแกรมฟิลเลอร์ปาก Restylane ราคา 14,000 บาทต่อ cc โปรแกรมนี้ช่วยให้ปากดูอิ่มเอิบ เต่งตึง โดยผลลัพธ์สามารถคงอยู่ได้นานถึง 12 เดือน

รีวิวจาก Influencer ชื่อดัง
คุณนุช ไร่จิตภักดี INFLUENCER สาวสวยชื่อดัง ได้รีวิวโปรแกรม Restylane ว่าช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม และใบหน้าโดยรวมของเธอสวยขึ้นมาก

ความไว้วางใจในบริการของ PJ Clinic
หากคุณกำลังมองหาคลินิกความงามที่ไว้ใจได้ PJ Clinic เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ ด้วยการบริการที่มีคุณภาพและผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ